Những niềm vui chào mừng ngày 20/11 của trường THCS Bột Xuyên

Ngày 20/11/2020 – niềm vui nối tiếp niềm vui, trường THCS Bột Xuyên vinh dự được nhận cờ thi đua xuất sắc của UBND thành phố Hà Nội.

 

 

\

 

 

                                                                         Cờ thi đua của thành phố

Có được vinh dự này, bên cạnh sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm có hiệu quả của lãnh đạo các cấp, của chính quyền địa phương, sự ủng hộ của cha mẹ học sinh và các tổ chức xã hội như:

Cơ quan báo Hà Nội mới, báo Trí thức trẻ đã tài trợ cho thư viện nhà trường rất nhiều sách tham khảo và máy tính. Nhà trường cũng nhận được sự quan tâm giúp đỡ của những người con của quê hương Bột Xuyên, những cựu học sinh của nhà trường như: Trung tướng Trần Hồng Minh, hàng năm mỗi dịp tết đến xuân về trung tướng đều quan tâm, động viên giáo viên và những học sinh có hoàn cảnh khó khăn cả vật chất và tinh thần.

Nhà báo Bùi Ngọc Hải hàng năm đều dành cho các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên học giỏi những xuất học bổng để khích lệ tinh thần học tập cho các em, đặc biệt đầu năm học 2020-2021, ông đã cùng nhóm thiện nguyện tặng 23 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo, giúp các em bớt đi nỗi nhọc nhằn trên con đường tới trường.

Em Trần Văn Đăng-thôn Phú Văn, đã giúp nhà trường kết nối với công ty FPT để tài trợ cho nhà trường rạp chiếu phim, giúp em học sinh có thêm phương tiện sinh hoạt văn hóa, văn nghệ.

Giám đốc công ty xây dựng Trường Sơn-Nguyễn Trọng Đàm đã ủng hộ thư viện nhà trường sách tham khảo cho giáo viên và hs trị giá hơn 10 triệu đồng. Thay mặt thầy và trò nhà trường xin được trân trọng cảm ơn, đây cũng chính là động lực để thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021 và những năm tiếp theo.