Thư mời tham gia ngày hội CNTT lần thứ IV của sở giáo dục Hà Nội

Sở GDĐT Hà Nội trân trọng kính mời các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực CNTT tham gia “Ngày hội Công nghệ thông tin lần thứ IV ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội” theo chủ đề “Giáo dục thông minh trong thời kỳ hội nhập quốc tế”.
Xe đạp trẻ em
Nội dung các hoạt động chính của Ngày hội gồm:

1. Thời gian – Địa điểm :

• Thời gian 02 ngày: Từ 8h00 ngày 4/4/2018 đến 11h30 ngày 5/4/2015
  • Địa điểm: Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ. Số 560B, phố Quang Trung, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

2. Các hoạt động của Ngày hội

– Triển lãm, trưng bày các sản phẩm CNTT, giới thiệu các giải pháp ứng dụng CNTT trong giáo dục và đào tạo, giao dịch, ký kết hợp đồng, chuyển nhượng các sản phẩm CNTT .

– Hội thảo: Nâng cao năng lực ứng dụng CNTT cho cán bộ quản lý, giáo viên đáp ứng yêu cầu giáo dục thông minh. Giới thiệu sản phẩm, giải pháp mới về ứng dụng CNTT trong GDĐT do các tổ chức, doanh nghiệp phối hợp tổ chức.

– Trao giải thưởng Chung khảo các cuộc thi xây dựng bài giảng E-Learning và phần mềm giáo dục; Thi kỹ năng CNTT cho giáo viên, nhân viên; Tổ chức trình diễn các sản phẩm CNTT do các doanh nghiệp, giáo viên xây dựng.

Sở GDĐT Hà Nội trân trọng kính mời các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trên lĩnh vực CNTT tham gia triển lãm, tham gia Hội thảo giới thiệu các sản phẩm mới, giải pháp mới về CNTT trong giáo dục, tài trợ cho các hoạt động trong Ngày hội CNTT.

• Thời gian 02 ngày: Từ 8h00 ngày 4/4/2018 đến 11h30 ngày 5/4/2015
  • Địa điểm: Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ. Số 560B, phố Quang Trung, quận Hà Đông,thành phố Hà Nội.