Bằng khen của Thủ tướng

Trường THCS Bột Xuyên, Huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội được thành lập năm 1965. Với bề dày về thời gian, nhà trường đã gặt hái được nhiều thành công trong công tác giáo dục.

Bằng công nhận trường chuẩn quốc gia

Xe đẩy trẻ em

Trong những năm qua, được sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp, các ngành thành phố, của Huyện Mỹ Đức, của UBND Bột Xuyên, của nhân dân và Hội cha mẹ học sinh trên địa bàn, trường THCS Bột Xuyên đã được đầu tư nâng cấp rất nhiều với mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Cơ sở vật chất của trường đã khang trang, sạch đẹp. Hệ thống các phòng học thoáng mát. Nhà trường có Thư viện với hàng nghìn đầu sách, phòng Tin học và các phòng đa năng khác.

Đặc biệt, trường THCS Bột Xuyên đã được công nhận đạt “Trường chuẩn Quốc gia”, “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Nhà trường Văn hóa”. Nhiều năm liền, trường đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến” cấp Huyện, “Tập thể lao động xuất sắc” cấp thành phố. Các tổ chức trong nhà trường cũng có những thành tích đáng biểu dương: Chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh, Công đoàn vững mạnh xuất sắc, Liên đội mạnh xuất sắc cấp Huyện.

Bằng khen của Thủ tướng

Điều quan trọng là chất lượng dạy và học được nâng cao, vị thế của nhà trường được khẳng định với 3 giáo viên giỏi thành phố, nhiều giáo viên giỏi cấp Huyện, nhiều chiến sĩ thi đua ngành Giáo dục. Học sinh cũng đạt được nhiều kết quả cao trong các cuộc thi cấp Huyện và thành phố. Tỉ lệ tốt nghiệp là 100%. Tỉ lệ học sinh vào 10 các trường công lập ngày càng cao. Những thành tích ấy đã được lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Mỹ Đức ghi nhận: “Trường THCS Bột Xuyên là đơn vị có nhiều khởi sắc về mọi mặt”.
Tiếp nối truyền thống vẻ vang, nhà trường đã và đang phấn đấu không ngừng để xây dựng trường học ngày càng khang trang hơn. Tập thể cán bộ, nhân viên trong nhà trường không ngừng nỗ lực trau dồi phẩm chất đạo đức của nhà giáo, trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ. Còn học sinh không ngừng tu dưỡng, thực hiện tốt 5 điều Bác dạy xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ,… Nhà trường quyết tâm xây dựng trường trở thành một địa chỉ giáo dục đáng tin cậy của phụ huynh và học sinh trên địa bàn xã Bột Xuyên, Huyện Mỹ Đức, Hà Nội.

Bài viết trước đó Danh mục các loại sách
Bài viết sau đó Tin VHTT