KẾT QUẢ THI TOÁN HÀ NỘI MỞ RỘNG (HOMC) NĂM 2018

Kì thi Toán học Hà Nội mở rộng (HOMC) lần đầu tiên được Tổ chức vào năm 2004 dành cho các học sinh phổ thông lớp 8 và lớp 10. Theo quy định của HOMC từ lần tổ chức đầu tiên, toàn bộ các câu hỏi cũng như bài làm của thí sinh đều bằng Tiếng Anh. Từ năm 2013, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội là đơn vị đồng tổ chức và quảng bá cho kì thi trên toàn quốc với gần 1.000 thí sinh tham dự mỗi năm đến từ 50 tỉnh, thành phố trên cả nước. Đặc biệt từ năm 2018, được sự đồng ý về mặt chủ trương và sự chỉ đạo, hỗ trợ của Bộ Giáo dục và Đào tạo và UBND thành phố Hà Nội, Kì thi HOMC 2018 lần đầu tiên được chào đón có sự tham gia của các đội tuyển quốc tế từ các nước trên thế giới.

Các học sinh tham dự kỳ thi

Lần đầu tiên tham dự kỳ thi, mặc dù còn rất nhiều khó khăn nhưng đội tuyển học sinh của Nhà trường đã xuất sắc giành được 03 huy chương: (01 huy chương Bạc; 02 huy chương Đồng). Đây thực sự là một kết quả đáng tự hào, bởi ở Bảng B hầu hết các học sinh tham dự kỳ thi đều là học sinh chuyên Toán đến từ các trường chuyên của Hà Nội và nhiều tỉnh thành trong cả nước.
Xe đẩy em bé

Thầy giáo và các em học sinh của nhà Trường tham dự kỳ thi

Chúc mừng thành tích ấn tượng của đội tuyển HOMC 2018 Trường THCS Bột Xuyên. Hy vọng với những định hướng đúng đắn và sự nỗ lực của cả thầy và trò, những năm tiếp theo, học sinh của Nhà trường sẽ đạt được những kết quả cao hơn nữa, xứng đáng với truyền thống của Nhà trường.

Sau đây là danh sách học sinh đạt giải:

STT HỌ VÀ TÊN LỚP HUY CHƯƠNG
1     NGUYỄN HỮU ĐẠT 8A Bạc